Đai nịt bụng tập Gym được thiết kế để bảo vệ phần dưới của cột sống khỏi bị chấn thương. Khi nâng những tạ nặng tập thể hình, cơ hoành và cơ cột sống co và cứng để bảo vệ sức ép bên trong bụng.

Đai nịt bụng cho nam tập gym

Người tập thể hình có thể tạo sức ép bên trong bụng bằng cách giữ hơi và căng cơ bụng và cơ hoành, tuy nhiên việc sử dụng một đai nịt bụng phép họ thực hiện hơn như thế, tạo ra một môi trường ổn định hơn và làm giảm nguy cơ chấn thương.
Cùng với việc hỗ trợ bạn tránh những chấn thương, đặc biệt là những chấn thương ở vùng thắt lưng, việc siết Đai nịt bụng cũng có khả năng hoàn thiện việc nâng tạ của bạn. Tạo thêm nhiều sức ép lên vùng trong bụng khiến cột sống mạnh mẽ hơn, đồng thời cải tiến sự thăng bằng và ổn định trong các bài tập kết hợp như đứng gánh tạ hoặc deadlift.
Khi mang đai, người ta cũng gia tăng phần tự tin và thoải mái để tập cường độ cao hơn mà không lo bị chấn thương. Cựu vận động viên ưu tú Dave Tate tin rằng đai lưng cũng có thể dùng như một thiết bị tập luyện để hướng dẫn cho những người mới tập cách co cơ đúng khi nâng tạ.
XEM THÊM CÁC MẪU GEN NỊT BỤNG ĐƯỢC CÁC GYMER ƯA CHUỘNG

https://huonglee.com/latex-cincher-by-ann-chery-pc234391.html

Đai nịt bụng tập Gym sử dụng để nịt phần bụng trong các bài tập thể hình với các động tác nặng, liên quan đến lưng và cột sống, đặc biệt là trong các bài tập như Deadlift, Squat…. nhằm giúp hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện.
– Đai nịt bụng tập thể hình được cung cấp cho các trung tâm thể hình chuyên nghiệp hay phòng tập Gym hiện đại.
– Nguyên tắc khi mang vác vật nặng nếu không muốn bị tổn thương cột sống (cụ thể là đĩa đệm cột sống) là phải luôn giữ lưng thẳng khi nâng vật nặng. Động tác đầu tiên là phải ngồi xuống với lưng thẳng chứ không phải cúi gập lưng để nâng vật nặng. Với môn thể hình và cử tạ, do đặc thù của các môn thể thao này là mang vác nặng và rất nặng dẫn tới không thể chỉ áp dụng đúng tư thế là đủ mà cần phải dùng thêm công cụ hỗ trợ như đai nịt bụng để bảo đảm không bị tổn thương trong khi thực hiện động tác.

Mang Đai nịt bụng cho nam tập gym đúng cách

Cách đeo đai nịt bụng cho nam khi tập gym
Đeo nịt đai bụng quá lỏng sẽ mất hoàn toàn tác dụng hỗ trợ và nếu đeo quá chặt thì khó tập luyện. Độ chặt lý tưởng là bạn có thể nhét được bàn tay của mình vào giữa đai và cơ thể.
Với đai nịt bụng Huonglee Corset sẽ giúp các bạn tự điều chỉnh với mọi kích thước bụng nên yên tâm sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook