Tại sao luôn mất tự tin về việc mình béo hay mập mà bạn có biết không béo dễ bệnh nhưng gầy chưa hẳn đã tốt, vẫn còn hàng loạt nguy hiểm khiến bạn phát hãi

Thoát được nhiều nỗi lo về bệnh tim mạch như người gầy

Đừng tưởng rằng chỉ có người quá mập mới mắc các vấn đề về tim mạch! Khi bạn quá gầy, lượng mỡ quá thấp cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của hệ thống tim mạch đó.

Theo nghiên cứu về tim mạch, các chuyên gia phân tích khi tỷ lệ mỡ trên cơ thể giảm xuống bao nhiêu thì nhịp tim sẽ giảm dần. Nhịp tim đập chậm hơn 27 nhịp/phút sẽ gây nên những ảnh hưởng lớn. Ngoài những biểu hiện bên ngoàii như chóng mặt, nó còn có thể gây bất tỉnh, tim ngừng đập đột ngột, nguy hiểm hơn còn gây mất cân bằng điện giải, dẫn tới loạn nhịp tim và đột tử. Béo ơi, tự tin lên nào!

Cách dù người béo thế nào nhưng vẫn tự tin

Suy yếu do nguồn năng lượng giảm

Bạn quá gầy và chắc chắn đồng nghĩa với việc bạn không đủ năng lượng cung cấp mỗi ngày. Việc lượng mỡ trong cơ thể qúa thấp sẽ không có đủ năng lượng dự trữ dẫn đến tình trạng mất sức mệt mõi, không đủ sức để giải quyết công việc hay hoạt động hằng ngày. Thời gian dài sẽ khiến bạn kiệt sức, mất sức đề kháng dễ nhiễm bệnh. Đây cũng là biểu hiện người béo gỉam cân cấp tốc sai cách. Nên người béo cũng có lợi nên đừng quá lo lắng mà mất tự tin.

Béo chứ xương khoẻ lắm

Bạn có biết khi trọng lượng cơ thể quá thấp dẫn tới khó khăn trong việc hấp thụ dinh dưỡng tiêu biểu là canxi, vitamin D. Bên cạnh việc thiếu chất, nó còn dẫn đến giảm mật độ xương, làm xương bạn giòn dễ gãy hơn dẫn tới loãng xương. Tới đây, béo chứ tự tin quá thể nhỉ xương khoẻ, sống mạnh.

Người Béo chứ xương khoẻ lắm

Người béo có khả năng tốt chống lại cái lạnh

Bạn có biết không, mỡ là một trong những chất vô cùng quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ của cơ thể và bảo vệ các cơ quan nội tạng khỏi tác nhân của môi trường? Chính vì thế, khi bạn quá gầy không đủ lượng mỡ sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lạnh, dễ nhiễm nước và mắc các bệnh như cảm cúm. Lại một thế mạnh biện bộ cho hội người béo chúng ta, nhưng đó là sự thật.

Người béo luôn có sức đề kháng tốt hơn

Cơ thể gầy gò ốm yếu thì lấy đâu ra lượng mỡ để bảo vệ cơ thể thiếu nguồn năng lượng kéo theo nồng độ cortisol trong cơ thể tăng lên. Chính những điều này về lâu dài sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng là làm suy giảm hệ miễn dịch, khiến cho cơ thể không thể chống chọi với virus, vi khuẩn gây bệnh tấn công cơ thể dẫn đến nhiều căng bệnh nghiêm trọng. Nhưng với người béo thì lại khác, họ chắn chắn có sức đề kháng cực mạnh đấy. 

Khám phá cách giảm eo với gen nịt bụng corset cho người béo

Nhưng đừng quá để cơ thể rơi vào tình trạng béo phì nha chị em. Ngoài ra chị em nên chủ trọng vòng eo của mình để tự tin hơn nhé. Cùng Huonglee Corset tự tin hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook