Chán chường việc tập gym hay phải lặn lội đến phòng gym giữa tâm bão Đại dịch Thế Kỷ Corona, các chị em chỉ việc ở nhà và có thể tập luyện và vẫn giảm cân hiệu quả

Chạy bộ

Ngoài việc giảm căng thẳng và tăng cường endorphin, chạy bộ được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả. “Chạy bộ ba hoặc bốn lần một tuần là một cách tuyệt vời để thiết lập một chế độ thể dục bền vững, có thể thích ứng với lịch trình làm việc, sinh hoạt và giúp bạn đạt được mục tiêu thể dục đề ra” Cô Kantor khuyên. Ở đại dịch Corona lần này, các nàng có thể làm quen với một chiếc máy chạy bộ cũng là phương pháp lý tưởng an toàn tại nhà.

Luyện tập cường độ cao ngắt quãng

Nếu không có nhiều thời gian, hãy thử phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng (được gọi là HIIT). Cứ 20 phút tập HIIT mỗi tuần – tập với cường độ cao một phút rồi nghỉ một phút. Đây được xem là phương pháp tập luyện thay thế an toàn nhưng hiệu quả cho các buổi tập Aerobic kéo dài hơn. Bài tập HIIT không chỉ giúp đốt cháy calo giảm cân hiệu quả mà còn thật sự làm tăng cường độ tập thể dục của bạn trong một khung thời gian tương đối ngắn.

Đạp xe

Đạp xe nhằm cải thiện nhiều loại cơ, tăng cường trao đổi chất và đốt cháy calo hiệu quả – tất cả các điều này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến cả mục tiêu của tập thể dục bạn có thể tập với xe đạp tập ngay trong phòng khách của mình. Dù đó là giảm cân, trở nên săn chắc hoặc cải thiện mức năng lượng. Đạp xe cũng là phương pháp tập luyện vô cùng hiệu quả và phù hợp với người có sức khỏe không tốt, người lớn tuổi.

Nhảy dây

Nhảy dây 4 lần trong tuần, mỗi lần 10 phút, lượng calo đốt cháy mỗi lần có thể lên đến 216 calo. Nhảy dây được biết đến là một trong những hình thức tập luyện tim mạch và HIIT tốt nhất hiện có. Nó giúp cải thiện sức bền, sự cân bằng, phối hợp nhanh nhẹn cũng như giúp cải thiện việc rèn luyện thể lực thông qua việc tập các môn khác, giảm cân vô cùng cách mà vừa bền bỉ vừa hiệu quả thì đây là phương pháp dẫn đầu đấy.

Kick Boxing

Ngoài lợi ích giúp hình thành khối lượng cơ bắp, Kickboxing cũng đốt một lượng calo đáng kể. Kickboxing là một bài tập cường độ cao tuyệt vời, không chỉ giúp tăng cường khả năng phối hợp và sức chịu đựng mà còn giúp làm săn chắc cơ thể và đốt cháy calo giảm cân nhanh chóng

Giảm cân với gen nịt bụng

Có lẽ phương pháp giảm cân với gen nịt bụng không còn xa lạ với các chị em làm đẹp đặc biệt là chị xem sau sinh. Có thể phòng gym quá nhàm chán với các nàng thì phương pháp này lại càng thú vị. Người sử dụng chỉ việc làm quen với gen nịt bụng và sinh hoạt như thường ngày, với nguyên lý vật lý gen giúp siết chặt vòng 2, đốt cháy mỡ thừa nhưng không gây cảm giác mệt mõi. Thời gian đầu, chị em chỉ nên mang 2-4h mỗi ngày sau khi quen dần có thể tăng thời gian sử dụng lên để mang lại hiệu quả cao hơn. Chưa bao giờ đơn giản đến vậy, ngồi văn phòng làm việc nhà cũng có thể giảm vòng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook