Tết Nguyên Đán cũng đã qua, “vấn nạn” ăn uống ngày Tết quá nhiều đạm khiến bạn khó duy trì được cân nặng huống chi giảm cân. Bánh chưng, bánh tét, đồ ăn vặt kẹo bánh, nem chả,… là những món khiến bạn tăng cân vùn vụt không phanh. Không chỉ thế, với không khi Tết xuân náo nhiệt khiến bạn quên đi những chế độ ăn lành mạnh giữ dáng những ngày trước tết. Tuy chỉ chưa đầy 1 tuần Tết nhưng bạn đã tăng đến vài kg là chuyện bình thường.

GIẢM CÂN CẤP TỐC TẠI NHÀ

Nắm được vấn đề này, hôm nay, Huonglee Corset sẽ gửi đến các chị em phụ nữ cách đốt giảm cân cấp tốc với những bài tập cực kỳ đơn giản ngay tại gia.

Với bài tập Jumping Jack này, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau để giảm cân:

– Đầu tiên, bắt đầu với tư thế chuẩn bị, bạn đứng thẳng người, 2 chân để thoải mái, 2 tay buông xuôi cơ thể.

Giảm cân cấp tốc với bài tập đơn giản tại nhà với Jumping Jack

– Tiếp Theo, bật nhảy lên cao với 2 chân mở rộng, 2 cánh tay cũng vươn lên phía đầu cao nhất có thể.

Với bài tập này, bạn cần thực hiện 40 reps x 3 sets để đạt tác dụng tốt nhất cho quá trình giảm cân. Đặc biệt, bạn bật nhảy càng cao càng tốt việc giảm cân càng nhanh càng hiệu quả. Nhưng lưu ý khi tập luyện đừng quên kết hợp việc hít thở nhịp nhàng đều đặn, lưng luôn trạng thái thẳng để việc tập luyện không bị giới hạn.

Huonglee Corset không quên nhắc lại cho bạn một thông tin quan trọng lưu ý, với bài tập này, bạn cần thực hiện 40 reps x 3 sets mỗi ngày để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Trong lúc tập luyện nếu bạn quên việc thẳng lưng, hay muốn giảm cân cấp tốc thì hãy thử kết hợp đai nịt bụng latex nhé!

Giảm cân cấp tốc với bài tập đơn giản tại nhà

Bài tập Jumping Jack là bài tập nằm trong top 10 bài tập cardio cường độ cực cao và hiệu quả nhanh, là lựa chọn tuyệt vời để giảm cân tại nhà cho những người không cần chuyên môn kỹ thuật cao, đặc biệt là sau dịp Tết, bạn không có điều kiện, lười hay không có thời gian đến với phòng gym. Với bài tập rất đơn giản này, nhưng nó sẽ làm tăng nhịp tim nhanh, bơm máu đi khắp toàn bộ cơ thể và đốt cháy mỡ thừa với tốc biến cực nhanh.

Bạn có biết, trung bình một bài tập jumping Jack bật nhảy tại chỗ khoảng 15 phút bạn đã đốt cháy lên đến 200kcal, tương đương 45 tiếng đi bộ hoặc 30 phút nâng tạ tại phòng gym đấy. Nhất là khi mang đai nịt bụng latex cũng với phương thức trên bạn đốt cháy được 300kcal, tương đương 1 giờ đi bộ hoặc 45 phút nâng tạ.

Với chia sẽ trên về bài tập Jumping Jack, Huonglee Corset chúc bạn sớm giảm cân cấp tốc lấy lại vóc dáng sau Tết!

One thought on “Giảm cân cấp tốc với bài tập đơn giản tại nhà

  1. Pingback: 6 giải pháp giúp giảm cân cấp tốc sau Tết an toàn và hiệu quả -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook