Tôi là Oanh. Năm nay tôi 28 tuổi tôi đang là giáo viên Mầm non của một trường bổi tiếng trong tỉnh. Đối vói nghề của tôi ngoài tình yêu trẻ, Kỹ năng nghề nghiệp thì hình thể cũng là một yếu tố thực sự rất quan trọng. Dù sao không chỉ là người lớn mà trẻ con cũng rất thích những cô giáo đẹp. Sinh con đầu lòng bằng phương pháp đẻ mổ và chuẩn bị hết thời gian nghỉ sinh tôi quay lại với công việc của mình, Việc khiến tôi đau đầu nhất là lấy lại vóc dáng sau sinh, vòng 2 thon gọn như trước đây để có thể tự tin quay lại với công việc và mặc vừa đồng phục của nhà trường.

“Vóc dáng thon gọn của tôi trước sinh”

Tôi không có quá nhiều thời gian để có thể tập thể dục vì ông bà ngoại kinh doanh còn bà nội vẫn đang đi làm, thời gian trong ngày dành cho con đã chiếm hết 99% thời gian của tôi. Tôi cũng đã thử ăn kiêng nhưng không đủ dinh dưỡng vào sữa cho em bé, gần như tôi bị stress sau mỗi lần soi gương về cơ thể của mình. Một hôm được cô bạn thân tư vấn cho sản phẩm “ Gen nịt bụng và đai nịt bụng sau sinh” của Huonglee corset, lúc đầu tôi không tin nhưng thấy nó sử dụng hiệu quả nên tôi cũng thử xem sao. Tôi tham khảo trên Fanpage Huonglee corset có rất nhiều sản phẩm khác như đai nịt bụng, quấn bụng sau sinh, gen giảm eo định hình, các sản phẩm hỗ trợ khác. Tôi đọc chiều cao, cân nặng và số đo các vòng được các bạn tư vấn rất nhiệt tình. Chỉ sau 2 ngày tôi nhận được sản phẩm, nói thật cầm trên tay tôi cảm giác sản phẩm rất xịn và chất. vòng eo khi tôi mới sử dụng là 69, tôi dùng theo thời gian tăng dần để phù hợp với cơ thể sinh mổ của mình, tôi có thể dùng sản phẩm mọi lúc, mọi nơi kể cả khi tôi mặc váy vẫn dùng gen nịt bụng sau sinh mà không hề bị lộ. Chất liệu co dãn, thoải mái, vùng da tôi mặc không hề có cảm giác bí, ngứa hay dị ứng gì khác. Thật sự tôi rất tâm đắc với sản phẩm đai nịt bụng sau sinh của Huonglee.corset. Có thể chỉnh đai quấn phù hợp với số đo mà không phải tốn kém thay cái mới, khi sử dụng đai quấn tôi cảm giác vùng xương sống và khung xương chậu của tôi cũng được định hình rất chuẩn không bị gù do tác động sau sinh.

“ Sau khi sử dụng gen nịt bụng sau sinh được 5 tháng”

Tôi muốn sản phẩm tuyệt vời được những chị em sau sinh như tôi biết đến. Bây giờ đi làm tôi rất thoải mái và tự tin với vóc dáng diện tại của mình. Vòng 2 từ 69 sau sinh, sau 5 tháng sử dụng sản phẩm tôi đã đạt mốc 60 đáng mơ ước, tôi vẫn có thể thoải mái diện những bộ váy Body ôm dáng và khá sexy rất tự tin mỗi khi đi dự tiệc với bạn bè để khoe cơ thể cân đối sau sinh của mình. Cảm ơn Huonglee corset đã cho tôi một giải pháp lấy lại vóc dáng cơ thể và vòng 2 rất tuyệt vời mà tôi không mất quá nhiều thời gian vào tập thể dục và không phải ăn kiêng. Hãy chọn một giải pháp giúp bạn tự tin sau sinh để chúng ta luôn là những bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp và năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook