Hướng dẫn sử dụng gen nịt bụng giảm béo đúng cách

Mỡ bụng luôn là vấn đề đau đầu đối với các chị em phụ nữ. Đặc biệt là đối với các chị em sau khi sinh con. Vòng 2 trở nên đầy đặn hơn và khiến các chị em trở nên tự tin khi mặc đồ. Bên cạnh những phương pháp hỗ trợ giảm cân như: massage, giảm cân, tập gym,.. thì gen nịt bụng giảm béo cũng được các chị em sử dụng khá biến. Thế nhưng, không phải ai cũng viết cách sử dụng sản phẩm này đúng cách. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Gen nịt bụng – phương pháp giảm eo an toàn

Từ xa xưa, người ta đã biết cách sử dụng gen nịt bụng để giúp vòng eo trở nên thon gọn hơn. Điều này, có thể thấy rõ ràng nhất ở những người phụ nữ phương Tây. Họ thường mặc một chiếc áo nịt bên trong để tạo dáng để mặc những chiếc áo bồng bềnh ở bên ngoài. Hay sử dụng vải, khăn quấn quanh vùng eo bụng theo quy tắc, vòng sau quấn chặt hơn vòng trước để tạo dáng. Nhờ vậy mà họ luôn có một vòng eo thon vô cùng hoàn hảo mỗi khi mặc váy áo.

Không giống với những phương pháp khác đó là gen nịt bụng mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Với mức giá vô cùng phải chăng, người dùng có thể sở hữu cho mình một vòng eo hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn.

+ Sản phẩm giúp dấu mỡ bụng

+ Định hình cột sống

+ Đột cháy và giảm mỡ ở vòng 2 hiệu quả

+ Chất liệu vải cao cấp, đảm bảo an toàn

+ Mang tới cho các chị em một vòng eo thon gọn.

Cách để sở hữu vòng 2 thon gọn nhanh chóng

Nên sử dụng gen nịt bụng như thế nào?

Tác hại việc sử dụng gen nịt bụng không đúng cách

Theo các chuyên gia y tế, việc sử dụng gen nịt bụng không đúng cách. Có thể gây ảnh hưởng đến dạ dày. Điển hình, nó có thể dẫn đến chứng trào ngược dạ dày. Bên cạnh đó, đối với phụ nữ mới sinh con, việc sử dụng gen nịt bụng quá sớm. Nó có thể dẫn đến các tác động như tức bụng, khó thở,.. ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu và tới vết mổ chưa lành.

Bên cạnh đó, nếu thắt quá chặt, nó cũng khiến cho vùng da bị thắt trở nên thâm và có mụn nhọt.

Mang tới một vóc dáng đẹp cho các chị em

Sử dụng gen nịt bụng đúng cách

Mỗi người đều sở hữu một vóc dáng riêng nên kích thước dùng đai nịt bụng giảm eo là khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ kích cỡ của loại gen nịt bụng mà mình lựa chọn.

Đồng thời, để sử dụng đai nịt bụng đúng cách. Ban đầu các chị em nên sử dụng đai nịt bụng từ 4 – 6 giờ/ngày. Và kiên trì từ 4 – 6 tháng sẽ thấy hiệu quả.

Đối với phụ nữ sau sinh thì nên sử dụng gen nịt bụng theo hướng dẫn dưới đây:

Sau sinh 1 tháng: Nên dùng gen nịt bụng 1 giờ/ngày

Sau sinh 3 tháng: Có thể sử dụng gen nịt bụng 2 giờ/ngày

Sau 6 tháng: Sử dụng gen nịt bụng 4 – 6 giờ/ngày

Không nên thắt đai liên tục. Thắt đai làm sao để cơ thể cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, cũng nên tháo đai nịt bụng trước khi đi ngủ.

Nên sử dụng gen nịt bụng đúng cách

Mua gen nịt bụng ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đai nịt bụng giảm eo giả và nhái. Vì thế, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín như HUONGLEE.COM. Đây là một trong những cửa hàng phân phối các loại đai nịt bụng chính hãng. Cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn. Để tìm hiểu thêm về các thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập website: huonglee.com.

Trên đây là các thông tin về các sử dụng gen nịt bụng đúng cách. Các chị em có thể tham khảo và chia sẻ với mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook