Nếu như bạn đang đặt mục tiêu giảm cân và bạn cứ lao đầu vào việc ăn kiêng hoặc uống những loại thuốc hỗ trợ thì hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Có những điều trong quá trình giảm cân thì bạn mới biết được để quá trình giảm cân đạt được độ hiệu quả nhất định. Có rất nhiều những phương pháp giảm cân khác nhau như tập luyện thể dục, áp dụng chế độ ăn khoa học, đeo đai nịt bụng để định hình vòng eo. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây nhé.

Nếu như bạn quyết tâm giảm cân thì đầu tiên mà bạn phải có đó là sự quyết tâm. Có một sự thật đó là cơ thể của bản thân không thường xuyên hoạt động trong trạng thái đấu tranh hay giằng co căng thẳng giữa lý trí và cảm xúc , giữa nhu cầu bản năng và ý chí chống lại các nhu cầu đó. Do vậy nếu bạn muốn cuộc đấu tranh giảm cân của bạn thành công thì bạn phải bắt đầu cùng với những hành động dứt khoát và nhất quán để mỗi ngày tạo ra cho mình được sự thay đổi. Hãy tập nói không với những loại đồ ăn thật nhiều sự hấp dẫn nhữ đồ chiên, nướng, nhiều dầu mỡ. Các bữa ăn của bạn cũng nên được rút dần để có thể hỗ trợ tốt hơn cho việc giảm cân.

Nếu như việc tăng cân không thể diễn ra trong ngày một ngày hai được thì việc giảm cân càng khó hơn và cũng không thể lập tức giảm được. Trong quá trình giảm cân thì bất kỳ phụ nữ nào cũng luôn muốn rút ngắn được thời gian để nhanh chóng lấy được vóc dáng chuẩn nhưng điều này là không thể. Thay vào đó mà bạn cần phải chuyên cần duy trì được các phương pháp giảm cân. Nếu như một tuần bạn đến phòng tập 3 buổi mà chỉ được 1 đến 2 tháng và sau đó bỏ dần thì chắc chắn hiệu quả mang lại không nhiều. Nếu như bạn không có thười gian đến phòng tập thì bạn có thể tìm đến những phương pháp khác hợp lý hơn như mặc áo corset, đai giảm eo vừa tiết kiệm được thời gian vừa có thể định hình được vòng 2.

Đai giảm mỡ bụng Huonglee corset- thương hiệu số 1 Việt Nam

Có một điều mà í tai biết đó là phải mất ít nhất là 10 ngày thì bạn mới có thể thẩy rõ được những thay đổi trên cơ thể từ những hoạt động giảm cân. Nếu như bạn đang áp dụng chế độ ăn kiêng buổi tối chỉ bằng rau củ thì bạn phải thực hiện đúng và đều đặn trong vòng 10 ngày để có thể thấy được những phản ứng trên cơ thể. Hoặc nếu như bạn áp dụng phương pháp mặc đai nịt bụng giảm vòng eo thì bạn phải theo dõi ít nhất trong vòng 1 tháng. Việc bạn mặc áo corset (đai nịt bụng) phải tuân thủ mặc áo từ 4-6 giờ một ngày và duy trì từ 4- 6 tháng để có thể thấy được những thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên nếu áp dụng phương pháp này thì bạn cũng cần lưu ý đó là nên chọn mua được những sản phẩm chất lượng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mua đai nịt bụng giá rẻ ở Hồ Chí Minh thì Huonglee có lẽ là một địa chỉ để bạn có thể tham khảo. Tại đây bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm chất lượng và phù hợp với bản thân.

Đai giảm mỡ bụng Huonglee corset- thương hiệu số 1 Việt Nam

Nhiều bạn trong quá trình giảm cân thì kiêng hoàn toàn tinh bột, tuy nhiên đây là một điều không hẳn là đúng hoàn toàn. Ăn tinh bột trước khi tập thể thao và ngay sau khi tập khiến cơ thể khỏe hơn và quá trình tập luyện sẽ giải tỏa nỗi lo tăng cân vì tinh bột của bạn. Bạn cũng chỉ nên kiêng tinh bột sau 18h để có thể đạt được hiệu quả trong quá trình giảm cân. Thay vì kiêng tinh bột thì bạn hãy kiêng hoàn toàn những thực phẩm liên quan đến đường và cồn có trong nước ngọt có ga hoặc bia rượu. Chỉ cần một lượng nhỏ đường hoặc bia rượu sẽ phá hủy công sức tập luyện, ăn uống lành mạnh của bạn bao lâu nay một cách “kinh khủng” hơn bạn nghĩ.

Thay vì gò bó cơ thể của mình phải thực hiện đúng những quy định giảm cân thì bạn hãy cố gắng thả lỏng bản thân của mình và tạp làm quen với những thay đổi mới trong quá trình giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook