Huonglee Corset vừa ra mắt Thẻ quà tặng Gift Card – có tính năng mua gen nịt bụng trả trước siêu tiết kiệm đến 18% trong chương trình “SĂN GIFT CARD – DEAL BẠT NGÀN”

Với tính năng mới này, Huonglee Gift Card đặc biệt phù hợp các mẹ có nhu cầu mua gen nịt bụng giảm eo tiết kiệm và đặc biệt làm quà tặng cho bạn bè, người yêu, vợ là giải pháp về quà tặng vừa đẳng cấp, vừa tinh tế vừa đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm tài chính, linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Mỗi gift card được mã hoá thành 1 Mã code duy nhất chỉ được sử dụng 1 lần.

SĂN HUONGLEE GIFT CARD SẮM GEN NỊT BỤNG SIÊU TIẾT KIỆM

Ngoài ra, chiếc thẻ quyền lực Gift card này có thể dùng làm quà tặng để tặng người thân, bạn bè, đối tác. Phụ nữ rất khó đoán 9 người thì 10 ý, thật khó để đoán được chính xác từng đối tượng nhận quà có sở thích và nhu cầu như thế nào. Thế nên, một món quà “đa zi năng” có thể giải quyết được đa dạng nhu cầu mong muốn của chị em phụ nữ khi chọn quà tặng.

Huonglee Gift Card có các 2 mức mệnh giá linh hoạt, mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng được mở bán tại hệ thống cửa hàng hoặc kênh online tại Huonglee Corset duy nhất trong 10 ngày từ ngày 6-15/4/2020 sử dụng đến ngày 30/8/2020. Theo đó:

Thẻ đầu có mệnh giá 500.000 đồng có giá bán chỉ với 420.000 đồng

Thẻ thứ 2 có mệnh giá 1.000.000 đồng có giá bán chỉ 799.000 đồng

Cách sử dụng

 

  • Sau khi khách hàng mua và thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi về 1 mã code với giá trị tiêu dùng tương đương với giá trị ghi trên thẻ
  • Khách hàng sử dụng thẻ này khi mua hàng trên website, trên fanpage hoặc tại các cửa hàng của Huonglee Corset lại Việt Nam
  • Gift card có hạn sử dụng, vui lòng lưu ý và sử dụng trước hạn ghi trên thẻ và trên tin nhắn từ hệ thống

 

Điều khoản áp dụng

 

  • Áp dụng tại tất cả các cơ sở bán hàng trực tiếp online hoặc offline của Huonglee Corset, không bao gồm các sàn thương mại điện tử.
  • Gift card không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Không xuất hoá đơn VAT
  • Gift Card đã mua vui lòng không đổi trả.
  • Mỗi Mã Code chỉ được sử dụng 1 lần. Khách hàng vui lòng bảo mật thông tin Mã Code.
  • Chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá, không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.
  • Khi làm mất Mã Code vui lòng liên hệ ngay với số điện thoại hỗ trợ của Huonglee Corset 0982.059.660 hoặc email: info@huonglee.com để được hỗ trợ khoá mã hoặc kích hoạt lại.

 

Huonglee Gift Card là một bước đột phá trong chiến lược kết nối khách hàng của Huonglee Corset, mang tới dịch vụ vượt trội và sự tiện lợi tối đa tiêu dùng linh hoạt siêu tiết kiệm theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Khác biệt với các thẻ quà tặng thông thường chỉ mua được hàng hóa, dịch vụ tại 1 thương hiệu nhất định, với Huonglee Gift Card, có thể sử dụng chi tiêu linh hoạt với hàng trăm ngàn mặt hàng gen nịt bụng, quần nâng mông, áo nâng ngực, đồ bơi định hình, kem tan mỡ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ann CheryVedetteActive FlexFajas ,… thuộc hệ sinh thái của Huonglee Corset.

Cùng hàng loạt các ưu đãi đặc biệt và những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn với gen nịt bụng, Gift Card tiếp tục khẳng định cam kết của Huonglee Corset trong việc mang lại những giá trị lợi ích bền chặt – lâu dài dành riêng cho những chị em phụ nữ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook