fbpx

Nịt bụng Corset giải pháp cho vòng eo thon

Gen nịt bụng là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, giúp định hình vóc dáng và mang lại cho các chị em sau sinh một vòng eo thon. Sản phẩm này có thể sử dụng thích hợp với các chị em sau sinh hay người phải làm việc văn phòng, phải ngồi nhiều. Không có thời gian để tập luyện. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả hơn khi các chị em biết sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ tập luyện, ăn kiêng phù hợp.

Ngoài việc hỗ trợ giúp vòng 2 trở nên được thon gọn hơn. Nịt bụng Corset còn có một số tác dụng khác như định hình cột sống. Hay thúc đẩy quá trình hồi phục ví trí của dạ dày, khớp xương chậu về vị trí ban đầu nhanh hơn.

Mua ngay đai nịt bụng:  https://huongleecorset.vn/dai-nit-bung-corset/

Sử dụng nịt bụng Corset như thế nào?

Mặc dù đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng nịt bụng Corset đúng cách, nó có thể đem lại hiệu quả không cao. Và có thể gây hại cho sức khỏe của cơ thể bạn. Vì thế, bạn nên tham khảo cách sử dụng nịt bụng Corset dưới đây:

  • Thông thường, để nịt bụng Corset đem lại hiệu quả thì các chị em nên đeo đai từ 4 – 6 tiếng/ ngày. Sau khi sinh trên 6 tháng.
  • Không nên vì muốn giảm eo mà sử dụng đai nịt bụng Corset quá sớm. Nên dùng đai sau 20 ngày cho đến 1 tháng và đeo đai 1 tiếng/ ngày để cơ thể thích nghi.
  • Khi đeo đai nên siết đai vừa với cơ thể và cảm thấy thoải mái. Tránh đeo quá chặt gây khó thở và tức ngực,… cho cơ thể.

Xem chi tiết tại:  https://huonglee.com/meo-giu-eo-sau-sinh-voi-nit-bung-corset-n41430.html

Với nịt bụng Corset bạn sẽ sở hữu cho mình một vòng eo như mong muốn. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0982.059.660/0243.2247.450

  • Showroom Hoàn Kiếm (HN): 218 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Showroom Cầu Giấy (HN): Tầng 2, TTTM IPH (Indochina Plaza), 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Quận 3 (HCM): 470 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh
  • Showroom Gò Vấp (HCM): 457 Đường Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Trung Tâm Bán Sỉ Và Bảo Hành: 60 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *