Hè đến rồi, đừng bỏ bê cơ thể hãy lắng nghe và “cải cách” lại vòng 2 để đón hè cháy hết mình với ưu đãi khủng hơn 100 gen nịt bụng đến từ Huonglee Corset

Hè không nên là chuỗi cực hình bất tận với nắng nóng, oi bức, với căng thẳng cả ngày dài làm việc hay học tập. Vòng 2 mùa hè càng không nên buông thả và xồ xuề do chế độ ăn uống, hay thời tiết nắng nóng khiến bạn ngại ra đường.

Mùa hè là thời điểm bạn phải rạng rỡ, từ 0h ngày 20/05, Huonglee Corset tung ra chương trình sale hấp dẫn “ƯU ĐÃI HẾT CỠ GIẢM MỠ ĐÓN HÈ” đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu hơn 100 sản phẩm gen nịt bụng latex, corset chỉ từ 509k đến từ thương hiệu Colombia để bạn rạng rỡ và chói chang hơn cả ánh nắng Mặt Trời trong mùa hè này.

Với hơn 100 sản phẩm gen nịt bụng giảm đến 27% – Danh sách những cái tên sáng giá đến từ thương hiệu nổi tiếng Colombia như Ann Chery, Vedette, Active Flex, Fajas Flex,… trong Summer Sale này đặc biệt chống chỉ định với những ai dễ bị “Choáng” và “Hụt hơi” đấy!

Thay đổi vòng 2 trong tích tắc đồng thời giảm eo tận gốc từ sâu bên trong với ưu đãi cho các sản phẩm gen nịt bụng:

Gen nịt bụng corset chỉ còn từ 509K

Latex Fajas Flex chỉ còn từ 1.049K

Active Flex chỉ từ 799K

Latex Vedette chỉ từ 1.099K

Latex Ann Chery giảm đến 151k chỉ từ 1.549K

Gen định hình 3D Shaper chỉ còn 1.129K

Đây vẫn chưa phải là tất cả, còn rất rất nhiều ưu đãi và giảm giá cho hơn 100 gen nịt bụng hay sản phẩm giảm eo đang chờ các nàng eo bánh mì, các mẹ sau sinh khám phá! Hứa hẹn tạo nên một cơn sốt mua sắm dành cho các chị em phụ nữ.

Bạn đã sẵn sàng mở màn cho một mùa hè sôi động với vòng 2 cháy bỏng?

Chương trình ƯU ĐÃI HẾT CỠ – GIẢM MỠ ĐÓN HÈ diễn ra duy nhất trong 3 ngày từ ngày 20.5 đến ngày 22.5 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của Huonglee Corset trên toàn quốc và cả trang web bán hàng online. Đừng bỏ lỡ nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/corsetvietnam/

Website: huonglee.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook