Nỗ lực hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa…

Không uống đủ nước

Cơ thể chúng ta cần nước để phá vỡ sự tích tụ chất béo. Đây là một quá trình sinh học và nó đòi hỏi cần phải có đủ các yếu tổ, quan trọng nhất là nước. Bạn nên uống ít nhất khoảng 2 lít/ ngày để giảm cân và cân bằng lại cuộc sống.

Thiếu protein

Nếu lượng protein trong cơ thể không đủ, quá trình trao đổi chất và tạo cơ của cơ thể sẽ diễn ra chậm chạp hơn, hậu quả là lượng mỡ thừa đáng ghét lại có cơ hội quan lại với cơ thể của bạn. Vì thế các nàng cẩn trọng đừng thiếu protein để quá trình giảm cân thuận lợi.

Ngủ không đủ giấc

Bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều thức ăn vặt hơn vào lúc đêm thì làm sao giảm cần thành công, thức khuya không mang lại lợi ích gì. Ngoài ra, bạn không thể có đủ sức khỏe để thực hiện hết bài tập cường độ cao để đốt cháy lượng năng lượng đáng kể.

Bỏ bữa

Bỏ bữa làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể. Bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn thành nhiều nữa ăn nhỏ trong ngày, Không chỉ giảm cân, mỡ bụng cũng “tiêu tùng” theo thời gian.

Tiêu thụ nhiều muối

Nhiều chị em nhầm tưởng chỉ ăn đồ ngọt mới mập, ăn mặn không hề ảnh hưởng đến việc gỉam cân. Nhưng bạn có biết, nguyên nhân mỡ thừa chủ yếu là do chúng ta đang ăn ngày càng nhiều các loại snack và fast-food. Muối sẽ làm tăng quá trình tích giữ nước trong các cơ và điều này khiến bạn tăng cân.

Không lên kế hoạch ăn uống

Kế hoạch là việc đưa lên 1 hoạch định và dự định thực hiện trong tương lại giúp bạn đi đúng hướng khi công việc hay học hành quá bận rộn. Vì thế, bạn hãy lên kế hoạch cho bữa ăn trong tuần, lịch trình tập luyện và dành ngày chủ nhật để chuẩn bị thức ăn cho cả tuần để hệ thống quá trình giảm cân cho bạn.

Stress

Hormone cortisol sẽ được sản sinh nhiều hơn khi bạn căng thẳng, nó làm tăng lượng đường trong máu và lượng đường này có thể chuyển thành mỡ thừa nếu không được cơ thể tiêu thụ hết. Hãy tập giảm căng thẳng để cơ thể được thư giãn ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn. Bạn có thể nghe 1 bài nhạc, đi ra ngoài tìm 1 quán cà phê thư giãn hay tập trung đến nơi đông người sẽ giúp bạn giảm stress đáng kể.

Đừng coi thường những điều tưởng chừng không liên quan nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình giảm cân của bạn đấy. Hãy giảm cân đúng cách lành mạnh sức khỏe, ai mà chả mong vừa đẹp vừa khỏe đúng không các nàng. Cùng Huonglee Corset đi tìm lại body chuẩn ngay thôi nào!

One thought on “Vẫn mập, bạn đã giảm cân đúng cách chưa?

  1. Pingback: Ăn gì vừa giảm eo vừa giảm căng thẳng mùa Covid-19 -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Tư vấn nhanh qua Facebook